MẦM NON HỒNG GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBCCVC NĂM HỌC 2021 - 2022

MẦM NON HỒNG GIANG - LỤC NGẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BÔ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, sáng ngày 25/9/2021, hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Trường Mầm non Hồng Giang được tổ chức  thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20210925_144259.jpg

Toàn cảnh của hội nghị

Cùng với các trường học trong tỉnh Bắc Giang, năm học 2020- 2021 là phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Hồng Giang cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2020-2021: từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất đến công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ trẻ em…, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20210925_081007.jpg

Các ý kiến tham luận tại hội nghị khá sôi nổi thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Châu Minh đã để ra nhiệm vụ chung và 8 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, hướng tới mục tiêu trường điểm về “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025” và đảm bảo mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện”.

Để đảm bảo được mục tiêu các nhiệm vụ trọng tâm và gắn với tình hình thực tế nhà trường, hội nghị đề ra 19 tiêu chí cụ thể. Mỗi tiêu chí thể hiện bằng số liệu hoặc nội dung cần đạt để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nắm rõ để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của bản của thân được giao trong năm học.

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhât chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học. Nội dung này đã được các ý kiến thảo luận kỹ và đi đến thống nhất quan điểm. Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Châu Minh đã thành công tốt đẹp. Kết thúc, hội nghị đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020- 2021.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20210925_144330.jpg

Chia tay cán bộ giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác

Cuối buổi nhà trường tổ chức chia tay đồng chí Trần Thị Hằng về nghỉ hưu và đồng chí Trương Thị Toản chuyển công tác đến trường MN Đèo Gia.