Địa chỉ: Hồng Giang Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG GIANG TỔ HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI NGHỊ

CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON HỒNG GIANG

NĂM HỌC 2020 – 2021

 

Thực hiện công văn số 314/HD-PGD - LĐLĐ ngày 15/9/2020 của phòng GD&ĐT, liên đoàn lao động huyện Lục Ngạn về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm học 2020 - 2021. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lục Ngạn, Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2020 trường MN Hồng Giang long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức VC năm học 2020- 2021.

Hội nghị  CB - CC - VC tổ chức Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức,viên chức, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh, Hội nghị được đảm bảo tính dân chủ, kỷ cương, tạo ra nhận thức mới, quyết tâm mới, trách nhiệm cao của tập thể cán bộ giáo viên trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục của nhà trường và địa phương, nhằm xây dựng tập thể sư phạm vững mạnh.

 Để đánh giá được những kết quả cũng như những tồn tại của năm học vừa qua đồng thời đặt ra cho chúng ta những phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ mới với những yêu cầu, chỉ tiêu, biện pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2020 – 2021

 

Hội nghị diễn ra với các nội dung:

1. Kiểm điểm thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của nhà trường.

 2. Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện kế hoạch cụng tác năm học 2019- 2020

3. Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2019- 2020 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan đơn vị bao gồm:

3.1. Nghe báo cáo việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tại Hội nghị CBCCVC năm học 2019- 2020

3.2. Nghe báo cáo công tác thu chi tài chính năm học 2019 -2020

3.3. Nghe báo cáo việc tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, hợp đồng làm việc, thay đổi chức danh nghề nghiệp, thay đổi vị trí việc làm; giải quyết các chế độ nâng bậc lương, nâng ngạch, đánh giá, xếp loại CCVC, khen thưởng đối với CBCCVC và người lao động.

4. Hiệu trưởng giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của CBCCVC và người lao động.

5. Thảo luận, bàn biện pháp thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm học 2020- 2021; cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của CBCCVC và người lao động tại cơ quan, đơn vị. 

 6. Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

 7. Bầu ban thanh tra nhân dân

 8. Thông qua nội quy, quy chế của cơ quan đơn vị

 9. Thông qua  quy chế chi tiêu nội bộ (Bổ sung)

 10. Tuyên dương khen thưởng, phát động phong trào thi đua

 

11. Phát động phong trào thi đua năm học 2020- 2021 và ký kết giao ước thi đua

 12. Thông qua nghị quyết hội nghị CB- CC- VC

 13. Kết thúc hội nghị

Cuối buổi hội nghị nhà trường tổ chức chia tay đồng chí Vi Thị Hà giáo viên nhà trường chuyển về trường MN Nghĩa Hồ và gặp mặt các đồng chí giáo viên chuyển trường từ đơn vị khác về và biên chế mới.

 

Kết thúc hội nghị cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đều hồ hởi với ý trí quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ, thắng lợi các chỉ tiêu mà hội nghị đưa ra để đạt kết quả tốt nhất đưa tập thể nhà trường càng ngày càng thắng lợi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết